Tầm nhìn và sứ mạng

1. Sứ mệnh:

Xây dựng Khoa Viễn thông 1 trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao và toàn diện, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong các lĩnh vực Điện tử – Viễn thông, Kỹ thuật dữ liệu và Công nghệ IoT; Một môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng, năng động và chuyên nghiệp giúp sinh viên phát triển tối đa năng lực sáng tạo của bản thân; Một trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và tri thức nằm trong tốp đầu quốc gia, khu vực và trên thế giới; Một địa chỉ tin cậy trong hợp tác nghiên cứu và đào tạo với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

2. Tầm nhìn:

Đến năm 2030, Khoa Viễn thông 1 trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông, Kỹ thuật Dữ liệu, góp phần đưa Học viện thuộc nhóm 300 trường đại học hàng đầu châu Á theo bảng xếp hạng QS Asia1.