Khoa Viễn thông 1 và Qualcomm Technologies tổ chức thành công Projects kick-off meeting

FTEL tap su 2022 web
FPT Telecom chính thức khởi động chương trình Sinh viên Công nghệ tập sự 2022
25/03/2022
gettyimages-164267389-1200x800
SVTECH Hà Nội tuyển dụng Kỹ sư triển khai network (All level, open đào tạo fresher)
20/04/2022
QC-KickOff-0

Ngày 29/3 và 31/3 Khoa Viễn thông 1 phối hợp với Công ty Qualcomm Technologies tổ chức thành công Projects kick-off meeting.

Về phía Tập đoàn Qualcomm có sự tham gia của Mr. Alex Park, từ Qualcomm Hồng Kông; Mr. Peter từ Qualcomm Singapore; Mr.Khanh Le từ Qualcomm Việt Nam và các chuyên gia đại điện của Tập đoàn Qualcomm.

Phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có đại diện Phòng QLKH&HTQT, các thầy/cô Ban Lãnh đạo Khoa Viễn thông 1, trưởng các nhóm và thành viên 4 dự án nghiên cứu tham dự.

Trong buổi họp, các nhóm nghiên cứu và các đại biểu tham dự đã có những trao đổi, chia sẻ, thảo luận sôi nổi và chất lượng về những vấn đề nghiên cứu đang được triển khai hiện nay. Cụ thể:

Dự án 1: Study of UAV system for road damage detection after flashflood using GPS, digital map and computer vision by deep learning technology

Dự án 2: Development of high-performance, low-latency, and secure 5G-based Internet of things architecture

Dự án 3: Edge computing for the Internet of things

Dự án 4: Development of digital healthcare solutions based on Internet of medical things (IoMT) and artificial intelligence.

QC-KickOff-1

QC-KickOff-2

QC-KickOff-3

QC-KickOff-4

QC-KickOff-5

QC-KickOff-6

QC-KickOff-7

Phát biểu bế mạc, thay mặt Ban Lãnh đạo Khoa Viễn thông 1, PGS.TS. Đặng Thế Ngọc, phó Trưởng khoa Viễn thông 1 trân trọng cảm ơn sự tài trợ của Tập đoàn Qualcomm cho các hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa. Trân trọng cảm ơn sự tham gia và những ý kiến đóng góp quý báu của các vị khách mời và các thầy/cô trong 4 nhóm nghiên cứu.

PGS.TS. Đặng Thế Ngọc khẳng định, sự hỗ trợ quý báu của Công ty Qualcomm Technologies đã góp phần tạo ra môi trường nghiên cứu khoa học thuận lợi, là một cơ hội quý giá để các sinh viên, giảng viên khoa Viễn thông 1 nâng cao năng lực, chất lượng nghiên cứu, từ đó hình thành các nhóm nghiên cứu mạnh, hướng tới chuẩn mực quốc tế và thúc đẩy quá trình hợp tác, hội nhập quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của Khoa Viễn thông 1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.