DTS Super Intern 2023 – Get closer to your career path

Amigo Internship Program 2023
08/05/2023
ICT DAY 2023
Thông báo triệu tập tham dự chương trình “Giao lưu doanh nghiệp với sinh viên Viễn thông 2023”
11/05/2023
dts_poster_5.5-07

SUPER INTERN – Chương trình định hướng, đào tạo và tuyển dụng nhân lực trẻ thường niên của DTS dành cho các bạn sinh viên khối ngành Điện tử viễn thông – Công nghệ thông tin.

dts_poster_5.5-07

Super Intern là chương trình thường niên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS. Chương trình nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc với năng lực vượt trội, được đào tạo và phát triển thành những chiến binh công nghệ thực thụ. Tham gia vào chương trình, bạn sẽ được trải qua quá trình đào tạo và làm việc thực tế trong vòng 6 tháng trực tiếp với các chuyên gia, từ đó hoàn thiện bản thân, gây dựng nền tảng vững chắc cho con đường phát triển sự nghiệp tương tai.

Đến với Super Intern 2023, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội
– Nhận học bổng và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Điện tử viễn thông, Mạng máy tính, An toàn thông tin,…
– Được hướng nghiệp và tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế cùng đội ngũ chuyên gia triển khai/ tư vấn dày dặn kinh nghiệm
– Thực tập có hưởng lương
– Trở thành nhân viên chính thức tại DTS sau khoảng thời gian đào tạo và thực tập thực tế

Cơ hội dành cho:
Sinh viên năm 3 và năm cuối chuyên ngành Điện tử Viễn thông, Mạng, Hệ thống… hoặc tương đương, hệ đào tạo ĐH tại các trường khối CNTT – Viễn thông.

Bạn sẽ được trải qua:
Giai đoạn 1: Đào tạo (từ 01-03 tháng).
Tham gia hoạt động đào tạo là các khóa học, hoạt động thực hành, bài lab, luyện thi, Q&A theo chủ đề… được thiết kế và tổ chức bởi Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT)
Giai đoạn 2: Thực tập thực tế (tối đa 06 tháng)
Sinh viên được hướng dẫn, tham gia hoạt động triển khai dự án, tìm hiểu quy trình công việc tại Công ty. Song song kết hợp với các buổi báo cáo thuyết trình định kỳ về chủ đề có sẵn.
Giai đoạn 3: Xem xét tuyển dụng chính thức.

Quy trình tuyển chọn:
Bước 1: (4/5 – 31/5) Lọc hồ sơ
Bước 2: (1/6 – 16/6) Kiểm tra năng lực đầu vào
Bước 3: (19/6 – 30/6) Phỏng vấn trực tiếp

SUPER INTERN 2023
Đăng ký qua link: https://bit.ly/3NOkBa7
Gửi trực tiếp CV và Bảng điểm về địa chỉ email: tuyendung@dts.com.vn
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thu Thuỳ – 093 463 8683 – thuynt@dts.com.vn
Hoặc Ms. Nguyễn Hoàng Anh Thư – 0398 898 057 – thunha@dts.com.vn