DZS Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh C Embedded, Network Kỳ tháng 4-7/2021

Khai giảng Khoá đào tạo vận hành, khai thác hệ thống Viettel Lab 4G
19/10/2020
160918706_1426746584329288_1047549071190515705_o
Học bổng SVTECH cho sinh viên ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin.
17/03/2021
DZS

Nếu bạn thực sự muốn góp phần tạo nên các giải pháp viễn thông được sử dụng trong các TELCO lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới, hãy tham gia ngày “CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG 2020” của DZS Việt Nam. DZS Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học chuyên nghành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật máy tính và khối ngành liên quan có điều kiện thực tập, nâng cao kiến thức trong môi trường doanh nghiệp.

1. YÊU CẦU VỀ CHUYÊN MÔN
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sớm làm quen với môi trường tại các doanh nghiệp và cơ hội việc làm không thể bỏ lỡ tại DZS Việt Nam. Công ty có một vài tiêu chí sau:
· Có kiến thức về cơ bản về hệ thống máy tính/ Vi điều khiển/ Vi xử lý.
· Có khả năng sử dụng ngôn ngữ C, hiểu biết cơ bản về Lập trình Nhúng
· Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh.
· Là sinh viên CNTT năm thứ 4 hoặc năm cuối các trường đại học.
· Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo thời khóa biểu.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC TẬP
• Chương trình thực tập sẽ kéo dài trong 04 tháng. Trong giai đoạn 1 – 2 tháng đầu tiên các bạn sẽ được chuẩn hóa và đào tạo các kiến thức cơ bản về C programming, linux và network. Vào cuối giai đoạn này các bạn sẽ làm 1 bài test để đánh giá năng lực, nếu vượt qua các bạn sẽ bước tiếp tới giai đoạn 2.
• Ở giai đoạn 2, các bạn sẽ được học các kiến thức nâng cao (C programming, linux và network) và mang tính thực tiễn được sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm. Cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, quản lý dự án trong quá trình thực hiện các mini project. Cuối chương trình giai đoạn 2 sẽ có 1 bài kiểm tra và đánh giá năng lực của mỗi cá nhân.
• Đánh giá quá trình học tập bằng các buổi thuyết trình mỗi tháng của học viên từ chính kiến thức đã được học.
• Đánh giá năng lực để tuyển thử việc sau 04 tháng đào tạo.
• Đào tạo On Job Training trực tiếp tại các nhóm làm sản phẩm trong 02 tháng.
• Thời gian đào tạo: Từ 4/2021-7/2021

3. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ ỨNG VIÊN
· Trong giai đoạn 1 công ty sẽ hỗ trợ chi phí gửi xe.
• Khi chuyển sang giai đoạn đào tạo thứ 2 thì các bạn thực tập sẽ được nhận lương đến 300 USD/ tháng và phụ cấp ăn trưa khoảng 62 USD.
· Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cơ sở vật chất hiện đại..
· Văn hóa trẻ trung, vui vẻ, năng động.
· Được làm việc, trải nghiệm thực tế tại công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp mạng viễn thông hàngđầu của Mỹ..
· Sau đào tạo sẽ được đánh giá lại năng lực và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, nâng mức lương lên từ $560++ tùy theo năng lực..
· Cơ hội làm việc tại nước ngoài khi trở thành nhân viên chính thức của DZS Việt Nam.
· Cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại của nhóm và công ty như: Family Day, Outing Day, Team Building, Company Trip, Year-End Party v.v…

4. CÁCH ỨNG TUYỂN
Link đăng ký online: https://forms.gle/ZBwEXmjcuX1qB6SEA

5. TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH
· Nhận đơn đăng ký: hạn chót 31/3/2021
· Phỏng vấn vòng 1 với các chuyên gia Việt Nam: 1/4/2021-7/4/2021
· Phỏng vấn vòng 2 với chuyên gia nước ngoài: từ 08/4/2021 đến 14/04/2021.
· On board: 15/04/2021

6. Contact
· Email tuyển dụng: vn-recruitment@dzsi.com.
· Phụ trách tuyển dụng: Ms. Lam – 02437689330
· Fanpage of DZS Vietnam: https://www.facebook.com/dzsvietnam/
Hãy gia nhập DZS Việt nam để được phát triển tài năng của bạn cùng các sản phẩm và công nghệ viễn thông từ Mỹ.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: https://dzsi.com/