FPT Software tuyển khoảng 500 vị trí vào làm việc tại các dự án hoặc tham gia các chương trình đào tạo

Kế hoạch và tiến trình học tập áp dụng cho khóa D2019
16/05/2021
20200919_092456
Giới thiệu ngành Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông
22/05/2021
fpt-td
Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho các dự án lớn của FPT Software trong thời gian tới, hiện tại FPT Software đang tuyển khoảng 500 vị trí Fresher/ Junior vào làm việc tại các dự án hoặc tham gia các chương trình đào tạo Fresher của công ty.
Đối tượng của chương trình là các bạn sinh viên đã hoặc chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2021.
Tùy theo kiến thức, kỹ năng từng bạn và kết quả đánh giá phỏng vấn đầu vào, các bạn sinh viên sẽ được tham gia thực tập / làm việc chính thức tại các dự án với mức thu nhập hấp dẫn không giới hạn hoặc tham gia đào tạo Fresher để nâng cao kỹ năng chuyên môn ngoại ngữ, nhận trợ cấp đào tạo hàng tháng lên đến ~8.4 triệu đồng.
Bên cạnh các chương trình tuyển dụng với mức thu nhập và đãi ngộ tốt nhất hiện nay, FPT Software cũng tổ chức các buổi Orientation Tour/ Coffee Talk/ Company Tour cho các bạn sinh viên các trường đại học. FPT Software rất vinh dự nếu được đón tiếp các bạn sinh viên của Khoa Viễn thông 1 – HV BCVT đến tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại nhất hiện nay tại Làng Phần mềm Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
fpt-td