Samsung (SVMC) – Chương trình tuyển dụng đợt 1 năm 2021

16/05/2021
Samsung-SVMC-1

Samsung SVMC 2021

Nhằm bổ sung nhân lực cho các dự án mới, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triện điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) – có trụ sở tại tòa nhà PVI, Cầu Giấy, Hà Nội, tiến hành tuyển dụng hàng trăm Kỹ sư tốt nghiệp đại học, thông tin chi tiết như sau:

Vị trí tuyển dụng:
Kỹ sư khối KHÔNG lập trình, bao gồm: Kỹ sư phần cứng, Kỹ sư thiết kế cơ khí, Kỹ sư kiểm thử điện thoại di động và mạng viễn thông

Yêu cầu tuyển dụng:

Sinh viên đã hoặc sẽ tốt nghiệp Đại học, nhận bằng muộn nhất ngày 30/03/2022, không yêu cầu khả năng lập trình, không yêu cầu kinh nghiệm.

Chuyên ngành:

Điện/Điện tử; Công nghệ thông tin; Điện tử viễn thông; Kỹ thuật cơ khí

Chi nhánh làm việc:

SVMC (Tòa PVI, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)

Thời hạn ứng tuyển:

15/04 – 16/05/2021

Lương thưởng:

Cạnh tranh, thông báo trong quá trình tuyển dụng.

Cách thức ứng tuyển:

Bước 1: Truy cập website: www.samsungcareers.com.vn; đăng ký tài khoản và đăng nhập
Bước 2: Chọn mã công việc 21VC002: TUYỂN SINH VIEN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC (Đợt 1 năm 2021)
Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, sau đó ấn lưu và Submit.
Bước 4: Thi tuyển, phỏng vấn và đi làm: Căn cứ vào tình hình dịch bệnh, công ty sẽ thông báo trực tiếp tới ứng viên sau mỗi vòng.