Thông báo tuyển dụng chương trình đào tạo thực tập sinh

Workshop FPT 25 thumnail
Thư mời tham dự workshop “Kết nối và bứt phá” kỷ niệm 25 năm thành lập FPT Telecom
24/11/2022
Thông báo: Hướng dẫn nộp đồ án tốt nghiệp sinh viên khóa 2018 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
10/12/2022
tin logo

Công ty TNHH Hạ Tầng Viễn Thông Miền Bắc (TIN) là đối tác độc quyền và duy nhất trong hoạt động triển khai lắp đặt, bảo trì dịch vụ Internet, Truyền hình của FPT Telecom. Với quy mô hơn 3.600 nhân viên làm việc tại 29 tỉnh thành từ Miền Bắc tới Miền Trung.

Trong những năm qua, Công ty TIN luôn tạo điều kiện để hỗ trợ các bạn sinh viên năm 3, năm 4 với mục tiêu giúp các bạn sinh viên có môi trường học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và định hướng tốt cho hoạt động học tập hiện tại cũng như định hướng công việc trong tương lai. Đồng thời, Công ty TIN luôn có chính sách tìm kiếm những tài năng, những người luôn thích đối mặt với thử thách nhằm đào tạo họ trở thành thành viên chính thức của TIN. Đây chính là cơ hội cho bạn và cho chính Công ty TIN.

Năm 2022 – 2023, Công ty chúng tôi xin gửi đến các bạn sinh viên thông tin tuyển dụng thực tập sinh như sau:

1. Các vị trí thực tập:
1.1. Nhân viên kỹ thuật
– Số lượng: 20
– Mô tả công việc: Triển khai, bảo trì, lắp đặt đường truyền internet và truyền hình IPTV do FPT Telecom cung cấp.
1.2. Kỹ thuật viên
– Số lượng: 10
– Mô tả công việc: Bảo trì, khắc phục lỗi kỹ thuật liên quan đến dịch vụ Internet và Truyền hình IPTV tại nhà khách hàng.
1.3. Chuyên viên kỹ thuật vận hành dự án
– Số lượng: 5
– Mô tả công việc: Điểu phối tổng thể các hoạt động của dự án IT: Phân tích yêu cầu, thiết kế giải pháp hệ thống, lên kế hoạch và chịu trách nhiệm triển khai dự án theo đúng tiến độ.

2. Yêu cầu:
Sinh viên năm 3, năm 4 năng động, có đủ điều kiện sức khỏe và thời gian để đăng ký thực tập trực tiếp tại công ty.
2.1. Nhân viên kỹ thuật: chuyên ngành kỹ thuật Điện – Điện tử, Tự động hóa, Cơ điện tử, Công nghệ ô tô,… có smartphone và phương tiện đi lại.
2.2/3. Kỹ thuật viên/CV kỹ thuật vận hành dự án IT: chuyên ngành Điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, quản trị mạng, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin,… có laptop, smartphone và phương tiện đi lại.

3. Quyền lợi
– Được làm việc trong Công ty hàng đầu về lĩnh vực Triển khai – bảo trì dịch vụ viễn thông với quy mô trên 3.600 nhân sự.
– Cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngày sau thời gian thực tập nếu phù hợp.
– Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn.
– Được làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ, chuyên nghiệp, sáng tạo.
– Được nghỉ Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần; Nghỉ ngày Lễ tết.

4. Nơi làm việc
– Địa điẻm thực tập: được đề xuất tại 14 đơn vị khu vực Hà Nội (Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Hoàng Mai, Gia Lâm,…) và tại 28 tỉnh thành Miền Bắc và Miền Trung.

5. Liên hệ chi tiết và gửi hồ sơ về địa chỉ:
– Nộp trực tiếp tại: Tầng 6 Toàn nhà Detech II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
– Số điện thoại: 024 7300 2222 – Máy lẻ 4736 – Hotline: 0971 333 080 – 0969 875 236