Thực tập tài năng thường niên của DTS – Super Intern 2022

Thông báo Tổ chức lễ phát bằng hệ ĐHCQ 2017 khối kỹ thuật
10/05/2022
Vinhdanh_0
Vinh danh tập thể và cá nhân tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học
18/05/2022
dts_thum

Chương trình được mong chờ nhất trong năm dành cho các bạn sinh viên ngành Viễn thông – CNTT đã chính thức khởi động. Đây là chương trình thường niên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS, nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất với năng lực vượt trội, đào tạo và phát triển thành những chiến binh công nghệ thực thụ.

Chương trình mang đến cơ hội trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với lộ trình bài bản, đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ được hoàn thiện bản thân, gây dựng nền tảng vững chắc cho con đường phát triển sự nghiệp tương lai.

poster_2022

Đối tượng tham gia:
– Sinh viên năm 3, năm 4
Khoa: Viễn thông

DTS’s Offer:
– Học bổng đào tạo với trị giá khoá học lên tới 15.000.000 tại SaigonCTT. SV được sắp xếp chương trình đào tạo chuyên biệt giành riêng cho đối tượng SV tài năng, được tiếp cận với một trong số các môn học sau:
Network: CISCO CCNA hoặc CompTIA Network+
System: Server 2019 hoặc Linux LPI
Database: Oracle Admin hoặc MS SQL Server Admin
Security: CEH hoặc CompTIA Security+
– Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức tại DTS sau khoảng thời gian đào tạo tại SaigonCTT và thực tập thực tế tại khối Dịch vụ Triển khai của DTS
– Chương trình hướng nghiệp và chương trình thực hành thực tế, tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế với các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống của DTS.
– Trợ cấp lương cho sinh viên trong thời gian thực tập thực tế
– Môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động.

Quy trình tuyển chọn:
Bước 1: Lọc hồ sơ
Bước 2: Kiểm tra năng lực đầu vào bằng bài test IT Foundation
Bước 3: PV trực tiếp

Quy trình thực tập:
Giai đoạn 1: Đào tạo (từ 01-03 tháng). Tham gia hoạt động đào tạo là các khoá học, hoạt động thực hành, bài lab, luyện thi, Q&A theo chủ đề… Được thiết kế và tổ chức bởi SaigonCTT (Trung tâm kinh doanh Dịch vụ Đào tạo thuộc DTS, đơn vị uỷ quyền chính hãng của Cisco, Microsoft, Oracle và EC-Council, cung cấp kiến thức cao cấp và thực tế cho các kỹ sư và những người muốn học tập nâng cao chuyên môn trong ngành CNTT).
Giai đoạn 2: Thực tập thực tế (tối đa 06 tháng): SV được hướng dẫn, tham gia các hoạt động triển khai dự án, tìm hiểu quy trình công việc tại Công ty. Song song kết hợp với các buổi báo cáo thuyết trình định kỳ về chủ đề cho sẵn.
Giai đoạn 3: Xem xét tuyển dụng chính thức.

Hình thức đăng ký:
– Gửi trực tiếp CV và Bảng điểm về địa chỉ email: tuyendung@dts.com.vn

Hiện chương trình đang ở giai đoạn tiếp nhận hồ sơ và sẽ bắt đầu vào giai đoạn đào tạo vào Tháng 06/2022.