Chương trình hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 – Update 1

DSunghoCovid19
Danh sách cá nhân/đơn vị ủng hộ sinh viên Khoa Viễn thông 1 bị ảnh hưởng bởi COVID-19
25/08/2021
Thông báo kế hoạch nộp và chấm báo cáo thực tập khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
06/09/2021
KhoaVT-04

Kính gửi các bạn sinh viên!

Ngày 21/8/2021 Khoa Viễn thông 1 đã phát động chương trình hỗ trợ sinh viên ngành Điện tử Viễn thông gặp khó khăn bởi dịch Covid 19, đến nay khoa đã nhận được thông tin đăng ký của gần 300 bạn sinh viên đang cần nhận được sự trợ giúp. Các thầy cô và các bạn sinh viên trong liên chi đoàn khoa Viễn thông 1 đang rất nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể gửi sự hỗ trợ đến cho tất cả các bạn sinh viên đang gặp khó khăn. Tuy nhiên do số lượng sinh viên đăng ký đông, nguồn lực của các cá nhân, đơn vị gửi đến cho chương trình chưa đủ để hỗ trợ cùng lúc đến tất cả các bạn. Sau khi trao đổi các thầy cô và liên chi đoàn khoa đã thống nhất, việc hỗ trợ sẽ chia thành nhiều đợt. Đợt 1 sẽ trao quà đến cho khoảng 135 bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần nhận được sự hỗ trợ sớm nhất. Các đợt tiếp theo sẽ được triển khai và thông báo tới các bạn sinh viên ngay sau khi Khoa nhận được thêm các khoản đóng góp của các nhà hảo tâm.

Các bạn trong danh sách nhận trợ giúp đợt 1, trong ngày 27/08/2021 sẽ được liên chi đoàn khoa VT1 gửi thông báo trực tiếp.

Trường hợp các bạn sinh viên đang thật sự khó khăn và cần sớm nhận được sự trợ giúp nhưng không nhận được thông báo, hoặc các cá nhân biết thông tin sinh viên của khoa Viễn thông 1 đang gặp khó khăn xin vui lòng liên hệ:

1. Cô Phương Dung (Trợ lý khoa VT): 0902290808

2. Bạn Trọng Nhân (Bí thư liên chi khoa VT): 0582726629

Khoa Viễn thông 1 và Liên chi đoàn khoa chân thành cảm ơn sự đóng góp, giúp đỡ quý báu của các nhà hảo tâm. Tinh thần đoàn kết giúp đỡ, tương thân tương ái trong mọi hoàn cảnh vẫn luôn được trân quý. Khoa Viễn thông 1 hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự đóng góp, giúp đỡ của các cá nhân, đơn vị để có thể sớm triển khai các đợt hỗ trợ tiếp theo tới các bạn sinh viên gặp khó khăn mà đợt 1 chưa tiếp cận được.

Kính chúc các nhà hảo tâm sức khoẻ, bình an.

Chúc các bạn sinh viên an toàn, mạnh khỏe.

Chúng ta cùng chung tay vượt qua đại dịch.

Tập thể giảng viên và Liên chi đoàn khoa Viễn thông 1.