VIỄN THÔNG CUP 2024: Bế mạc thành công và khép lại mùa giải đầy ấn tượng

Samsung R&D – Tìm kiếm và khám phá nhân tài Việt
25/04/2024
vtcup2024_10

Sáng ngày 7/4/2024, tại Sân bóng Zone9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Lễ tổng kết và trao giải VIỄN THÔNG CUP 2024 đã diễn ra trong không khí trang trọng và sôi nổi.

Giải đấu năm nay do Liên chi đoàn Khoa Viễn thông 1 tổ chức với sự tham gia của các đội bóng đến từ các lớp Kỹ thuật Điện tử Viễn thôngKỹ thuật Dữ liệu. Trải qua 5 vòng đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, VIỄN THÔNG CUP 2024 đã tìm ra được nhà vô địch: đội D21VT1. Hai đội FCVT và FC Young lần lượt giành được giải nhì và giải ba.

Buổi lễ vinh danh các đội bóng xuất sắc có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Tiến Ban – Trưởng Khoa Viễn thông 1 cùng các giảng viên Khoa Viễn thông 1. PGS. TS. Nguyễn Tiến Ban đã có những lời khen ngợi cho tinh thần thể thao cao thượng, sự cống hiến hết mình của các cầu thủ, đồng thời bày tỏ mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục phát triển và thu hút nhiều đội bóng tham gia hơn nữa trong những mùa giải sau.

PGS. TS. Nguyễn Tiến Ban phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải Viễn Thông Cup 2024

VIỄN THÔNG CUP là giải bóng đá thường niên do Khoa Viễn thông 1 tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các lớp. Giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các sinh viên và đã trở thành một trong những hoạt động thể thao được mong chờ nhất của Khoa Viễn thông 1.

Xin chúc mừng các đội bóng đã xuất sắc giành chiến thắng tại VIỄN THÔNG CUP 2024! Hy vọng rằng giải đấu sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

Kết quả chung cuộc VIỄN THÔNG CUP 2024:

Đội vô địch: D21VT1
Đội giải nhì: FCVT
Đội giải ba: FC Young

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Lễ tổng kết và trao giải VIỄN THÔNG CUP 2024:

D21VT1 xuất sắc giành cup vô định giải đấu

D21VT1 xuất sắc giành cup vô địch

FC VT giành giải nhì

FC Young giành giải ba

Liên chi đoàn Khoa Viễn thông 1 đã tổ chức giải đấu thành công

Giảng viên và sinh viên Khoa Viễn thông 1 chụp ảnh lưu niệm sau giải đấu

VIỄN THÔNG CUP 2024 – Hẹn gặp lại vào mùa giải sau!