Thông báo: Danh sách phân công địa điểm thực tập tốt nghiệp khóa 2017

Super intern_DTS (4)
Công ty DTS triển khai chương trình THỰC TẬP TÀI NĂNG – Super Intern (2021)
07/06/2021
CMCTelecom
CMC Telecom tuyển dụng vị trí System Engineer
29/06/2021

DANH SÁCH PHÂN CÔNG ĐỊA ĐIỂM THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
KHÓA 2017 NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Thực hiện kế hoạch tổ chức thực tập cho sinh viên khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông; Căn cứ văn bản tiếp nhận hướng dẫn sinh viên TTTN của các đơn vị cơ sở và đăng ký của sinh viên D17VT, Khoa Viễn thông 1 thông báo danh sách phân công địa điểm TTTN như file đính kèm.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, một số công ty không thể nhận hướng dẫn sinh viên TTTN theo kế hoạch đã đăng ký. Nên một số bạn sinh viên sẽ đi thực tập tại các địa điểm theo sự sắp xếp, phân công của Khoa Viễn thông 1. Khoa kính gửi danh sách để các bạn sinh viên D17VT được biết, đề nghị các bạn kiểm tra, rà soát. Nếu có sai sót, đề nghị phản hồi về VPK Viễn thông 1 chậm nhất trước 07h ngày 28/06/2021 để được hỗ trợ giải quyết bằng 1 trong 2 hình thức:

1. Gửi email vào hòm thư: dungntp1@ptit.edu.vn; trong đó phần tiêu đề ghi rõ: Hỗ trợ về địa điểm TTTN; phần nội dung có các thông tin về Mã SV; Họ tên và Lớp SV; Nội dung cần hỗ trợ.

2. Liên hệ trực tiếp với Văn phòng khoa trong giờ hành chính (cô Dung, số đt: 0902290808.)

Trân trọng./.

DS phan cong TTTN