Thông báo V/v nộp Luận án, luận văn, đồ án/khóa luận trên phần mềm S-link

Thông báo Kế hoạch bảo vệ và chấm đồ án tốt nghiệp khóa 2019 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
05/01/2024
Ảnh chụp lưu niệm giữa lãnh đạo Học viện, Khoa Viễn thông 1 và đoàn công tác của Công ty Aarenet AG
Khoa Viễn thông 1 (PTIT) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Aarenet AG (Thụy Sĩ) trong hợp tác đào tạo và nghiên cứu
31/01/2024

Bắt đầu từ năm 2023, Trung tâm Thông tin Thư viện – PHòng Quản lý KHCN&HTQT sẽ tổ chức thu nhận Luận án, Luận văn, Đồ án/khóa luận tốt nghiệp cuối khóa trên phần mềm S-link.

1. Yêu cầu về hình thức và nội dung đối với các sản phẩm như sau:

a) Sản phẩm nộp lên hệ thống bao gồm:

+ 01 file định dạng PDF toàn văn của Luận án, Luận văn, đồ án/khóa luận bao gồm bìa chính, bìa phụ, lời cảm ơn, danh mục viêt tắt, mục lục, nội dung chính, tài liệu tham khảo, phụ lục…; Quyết định giao đề tài, các biên bản và nhận xét của hội đồng bảo vệ… (bản photo). Bản hợp lệ phải có chữ ký của tác giả tại Lời cam đoan.

+ 01 file định dạng PDF tóm tắt của Luận án, Luận văn, đồ án/khóa luận.

+ Sản phẩm được chế bản theo đúng quy định của Học viện về định dạng, font chữ, cỡ chữ, thứ tự các đề mục…

+ Sản phẩm phải là bản cuối cùng đã chỉnh sửa theo yêu cầu của Hội đồng bảo vệ có chữ kỹ và xác nhận của Giáo viên hướng dẫn tại trang thứ 2 sau bìa.

b) Đối với Luận án

– Luận án phải nộp cả bản in toàn văn về Thư viện.

c) Đối với Luận văn

– Luận văn nếu phải chỉnh sửa phải có Báo cáo giải trình sửa chữa, hoàn thiện có đầy đủ chữ ký của Chủ tịch Hội đồng, giáo viên Hướng dẫn, thư ký Hội đồng và học viên đính kèm cuối sản phẩm.

d) Đối với Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp

– Đồ án/Khóa luận nếu chỉnh sửa phải có Báo cáo giải trình sửa chữa, hoàn thiện có đầy đủ chữ ký của sinh viên, giáo viên hướng dẫn, trưởng bộ môn/trường khoa đính kèm cuối sản phẩm.

2. Thời hạn nộp:

– Luận án: ngay sau khi NCS hoàn thiện nội dung và đóng quyển.

– Luận văn, Khóa luận/đồ án: Nộp theo đợt, trong vòng 01 tháng kể từ ngày học viện/sinh viên bảo vệ tốt nghiệp

3. Địa điểm nộp bản in Luận án: Phòng 105 – Nhà A3, Cơ sở đào tạo Hà Đông.
Điện thoại: 024.38548335; 0902225665 (Cô Huệ);
Email: huebm@ptit.edu.vn.

4. Thời gian áp dụng: bắt đầu từ tháng 7/2023.

Hướng dẫn nộp Khóa luận/Đồ án trực tuyến trên phần mềm S-Link