Thông báo: Hướng dẫn nộp đồ án tốt nghiệp sinh viên khóa 2019 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông

khoa hoc samsung srv copy
Thông báo V/v Triệu tập các sinh viên đạt chứng chỉ khóa học ngắn hạn do Samsung tài trợ năm 2023
05/12/2023
Ảnh chụp lưu niệm giữa các thầy trong Khoa Viễn thông 1 và đoàn công tác của Tập đoàn ZTE
Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Khoa Viễn thông 1 tiếp và làm việc với đoàn công tác Tập đoàn ZTE
22/12/2023

Thực hiện kế hoạch tốt nghiệp của sinh viên khóa 2019 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Khoa Viễn thông 1 thông báo kế hoạch thu đồ án tốt nghiệp như sau:

1. Sinh viên hoàn thiện đồ án theo mẫu quy định của Học viện về định dạng, font chữ, cỡ chữ, chương, mục,…Và nộp về VPK trong ngày 27/12/2023.

2. Hướng dẫn viết và đóng quyển đồ án TN:

+ Đồ án tốt nghiệp từ 60 đến 80 trang, chỉ trình bày những nội dung trong đề cương đã được phê duyệt.

+ Mỗi quyển đồ án tốt nghiệp hợp lệ bắt buộc phải bao gồm:
– Đề cương có đầy đủ chữ ký của giảng viên hướng dẫn, và phê duyệt của Trưởng Bộ môn;
– Nhận xét, cho điểm của giảng viên hướng dẫn.

+ Mỗi sinh viên đóng và nộp về VPK 03 quyển đồ án, đóng bìa màu xanh, mềm. Cả 3 quyển đều phải có đầy đủ thông tin ở gáy: họ tên sinh viên; tên lớp, tên đề tài đồ án TN (trường hợp tên đề tài quá dài có thể ghi tắt).

+ Yêu cầu về nộp quyển đồ án TN sau khi được hội đồng chấm đồ án TN thông qua:
– Mỗi sinh viên nộp 01 file định dạng PDF theo quy định chuẩn của Học viện về font chữ, cỡ chữ, chương, mục,… có đầy đủ đề cương đồ án TN đã được phê duyệt, nhận xét cho điểm của GVHD, GVPB;
– Sinh viên nộp đồ án tốt nghiệp đã hoàn thiện về Học viện theo địa chỉ email: ilc@ptit.edu.vn;
– Mỗi sinh viên chỉ được gửi duy nhất 01 email để nộp đồ án tốt nghiệp. Tên file và tên chủ đề email ghi rõ: Đồ án – Họ tên sinh viên – Mã sinh viên (VD: Đồ án – Nguyễn Văn A – B19DCVT123).
– Thời hạn nộp: trong vòng 3 ngày, kể từ ngày đồ án tốt nghiệp đã được Hội đồng chấm đồ án thông qua (Những sinh viên không hoàn thành việc gửi đồ án sẽ không đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp).

3. Giải quyết vướng mắc:
Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, sinh viên liên hệ với Văn phòng khoa Viễn thông 1 theo số ĐT: 0902290808 để được hỗ trợ giải quyết.
Trân trọng./.

Mẫu hướng dẫn quyển đồ án tốt nghiệp