Học bổng tài năng SamSung – STP 2021 – “Dám thay đổi – Dám dẫn đầu”

kvt1
Thầy và trò Khoa Viễn thông 1- HV CN BCVT – Yêu thương và Chia sẻ
17/11/2021
Hệ thống lab nghiên cứu viễn thông FPT vừa được khai trương ngày 19/11
Sinh viên PTIT có thêm phòng lab viễn thông phục vụ học tập gắn kết thực tiễn
22/11/2021
3. FB Cover

HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG (SAMSUNG TALENT PROGRAM – STP) là sáng kiến hợp tác giữa tập đoàn SAMSUNG và các trường Đại học lớn miền Bắc nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng xuất sắc cho nền phần mềm sáng tạo ở Việt Nam.

Kể từ khi ra đời vào năm 2012, hơn 650 suất học bổng với tổng trị giá hơn 50 tỷ đồng đã được trao cho sinh viên của các trường Đại học, thể hiện trách nhiệm xã hội mà hơn hết là sự cam kết đầu tư lâu dài và bền vững của SAMSUNG tại Việt Nam.

Các bạn trẻ hãy chinh phục học bổng toàn diện này để được khích lệ niềm đam mê sáng tạo và vươn lên làm chủ công nghệ, bắt kịp với sự cạnh tranh trên toàn cầu. Cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở SAMSUNG, một Công ty điện tử hàng đầu Thế giới luôn mở ra với tất cả các bạn!

1. Giá trị học bổng
– Hơn 72 triệu VNĐ tiền mặt/ suất
– Đào tạo thuật toán nền tảng và chuyên sâu
– Thực tập và làm các dự án công nghệ mới (3 tháng) với sự hướng dẫn của các kỹ sư giàu kinh nghiệm
– Trở thành nhân viên chính thức của Samsung R&D lớn nhất Đông Nam Á sau khi tốt nghiệp
– Làm việc với các nền tảng đa dạng Mobile và PC (Android, iOS, Windows, Ubuntu) trên tất cả các phân lớp System – Framework – Application
– Làm việc với các công nghệ tiên tiến như AI, Machine Learning, Big Data trên nền tảng Cloud Computing (Back-end/Front-end/Full-stack developer)
– Cơ hội onsite dài hạn ở các trung tâm R&D lớn tại Hàn Quốc, Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Ấn Độ,…
– Tham gia phát triển sáng chế Patent với các chuyên gia hàng đầu và tạo ra các sản phẩm số 1 thế giới

2. Đối tượng học bổng
Sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp 06/2022 và 12/2022 thuộc các đối tượng sau:
– Sinh viên khoa CNTT, Viễn thông, Điện tử, Đa phương tiện (D18)
(*) Có khả năng lập trình trên ngôn ngữ C/C++/Java (một trong ba ngôn ngữ)

3. Quy trình xét tuyển
Lịch trình thi tuyển (dự kiến)
Bước 1: Nộp hồ sơ online từ 08/10 ~ 05/12/2021 tại www.samsungcareers.com.vn => Nghề nghiệp => Nhân viên mới
= > Học bổng Tài năng Samsung STP 2021
Hướng dẫn ứng tuyển xem tại: https://bitly.com.vn/quo0pf
(*) Ôn luyện với mentor: Từ lúc nộp hồ sơ ~ trước khi thi (Online)
(*) Đào tạo trước thi tuyển: Lớp 1 (23 & 24/10), Lớp 2 (13 & 14/11), Lớp 3 (04 & 05/12) (Online)
Bước 2: Thi lập trình cơ bản: 11/12/2021
Bước 3: Phỏng vấn: 16/12/2021
Bước 4: Lễ trao học bổng: 29/12/2021

(*) Về bài thi lập trình

Nội dung thi Thuật toán và kỹ năng lập trình cơ bản
– Phương pháp thi  Lập trình trên máy tính, chấm thi tự động
– Ngôn ngữ bài thi  Tiếng ViệtTiếng Việt
– Ngôn ngữ lập trình  C/C++/Java (chọn 1 trong 3 ngôn ngữ)
– Công cụ (IDE)  Microsoft Visual Studio (C/C++) / Eclipse (Java)

4. Liên hệ
Ms Đinh Thị Diệu Thảo – Phòng Nhân sự
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC)
Tầng 15, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thao.dtd@samsung.com                      Điện thoại: +84 888 990 085
Cập nhật thông tin và Hướng dẫn chi tiết xem tại fanpage: SamsungVietnam RnD

5. Lưu ý
– Sinh viên không đạt học bổng STP 2021 vẫn có cơ hội tham dự các chương trình thực tập và tuyển dụng khác.