Thầy và trò Khoa Viễn thông 1- HV CN BCVT – Yêu thương và Chia sẻ

Đến nay, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp PTIT đã và đang làm việc tại Viettel (Ảnh minh họa)
PTIT và Viettel hợp tác nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới AI, Blockchain
05/11/2021
3. FB Cover
Học bổng tài năng SamSung – STP 2021 – “Dám thay đổi – Dám dẫn đầu”
18/11/2021
kvt1

Trải qua bao ngày tháng do dịch bệnh hoành hành đã khiến cho mọi hoạt động giảng dạy của Học viện Công nghệ BCVT thân yêu bỗng ngưng bặt trên giảng đường và trong các phòng lab. Những hình ảnh thân thương và âm thanh quen thuộc diễn ra trên các lớp học giờ đây đã ngủ yên trong tiềm thức mỗi chúng ta.

Dịch bênh Covid 19 đã tác động mạnh đến mọi mặt đời sống xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều sinh viên đang kẹt lại ở Hà Nội. Trước tình hình này, ngày 21/8/2021 Khoa Viễn thông 1 đã phát động chương trình hỗ trợ sinh viên ngành Điện tử Viễn thông gặp khó khăn bởi dịch Covid 19, khoa đã nhận được thông tin đăng ký của gần 300 bạn sinh viên đang cần nhận được sự trợ giúp.

VT1 ho tro sinh vien Covid

Được sự đồng lòng ủng hộ của tất cả những tấm lòng hảo tâm của các thầy cô, quý doanh nghiệp và các bạn sinh viên, cựu sinh viên. Tính đến ngày 13/11/2021, tổng số tiền ủng hộ đã lên tới 70.900.000 VNĐ.

Các thầy cô và các bạn sinh viên trong liên chi đoàn khoa Viễn thông 1 đang rất nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể gửi sự hỗ trợ đến cho tất cả các bạn sinh viên đang gặp khó khăn.

kvt1

Thật hãnh diện, tự hào và trân quý biết bao Thầy và trò khoa Viễn thông 1 đầy nhiệt huyết, cống hiến cả thời gian và sức lực của mình, sẵn sàng xả thân cùng cộng đồng chống dịch, đem lại những nguồn vui, sức khỏe lạc quan cho tất cả sinh viên đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-1

kvt5

Hạnh phúc là được sẻ chia những niềm vui và nỗi buồn, được quan tâm, được yêu thương, được chăm sóc những người thân yêu. Được sống chan hòa, nhân ái trong cộng đồng. Chính vì thế, thông điệp “Yêu thương và chia sẻ” là để cùng nhau “chiến đấu” chống nạn dịch được chính thức gọi tên là Covid.

kvt6

Những ngày giãn cách xã hội sẽ trôi qua rất nhanh, nếu nhận được sự đồng lòng, nhất trí, và chấp hành nghiêm các biện pháp chống dịch cấp thiết của từng công dân. Với các biện pháp triển khai chặt chẽ, quyết liệt các nội dung của chỉ thị trên địa bàn thành phố Hà Nội, tin tưởng rằng, với sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, ý thức trách nhiệm và tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân, thành phố Hà Nội nói chung và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nói riêng sẽ trở lại trạng thái bình thường với thời gian sớm nhất.