Mời đăng ký tham gia dự kiện FPT Techday năm 2023 cho sinh viên ngành Kỹ thuật ĐTVT, Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu.

Thông báo Danh sách giảng viên hướng dẫn đồ án tốt nghiệp sinh viên khóa 2019-2023 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
05/10/2023
Openday2
Mời đăng ký tham dự sự kiện SRV OpenDay năm 2023 cho sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
20/10/2023
fpt-techday-2023

FPT Techday là sự kiện công nghệ thường niên được mong đợi nhất trong nhiều năm qua, FPT Techday 2023 là sự kiện đặc biệt, là biểu tượng, khát vọng đổi mới không ngừng để chào mừng sinh nhật thứ 35 của Tập đoàn FPT. Sự kiện chính là nơi hội tụ các xu hướng kinh doanh và công nghệ mới nhất với những trao đổi về kinh nghiệm, giải pháp giữa các doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và cộng đồng.

fpt-techday-2023

Với mong muốn mang đến cho SV khoa Viễn thông 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng, đầy cảm xúc cùng các chuyên gia công nghệ quốc tế, FPT Telecom trân trọng kính mời các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên khoa Viễn thông 1 tới tham dự sự kiện FPT Techday 2023 vào 13h30 chiều thứ 4, ngày 25/10/2023 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (thông tin về xe 45 chỗ đưa đón xuất phát từ Học viện sẽ có thông báo sau).

Chi tiết chương trình FPT techday – ngày hội công nghệ lớn nhất năm của FPT: https://techday.fpt.com/vi

Link đăng ký tham gia chương trình: Tại Đây

Sau khi đăng ký hệ thống sẽ có email hướng dẫn tải app và nhận mã QR code để nhận quà từ chương trình. Sinh viên tới gian hàng FPT Telecom đăng ký chơi game và nhận phần thưởng.

Để tạo điều kiện cho các em sinh viên ngành Kỹ thuật ĐTVT, ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu có cơ hội được trải nghiệm, khám phá những giải pháp công nghệ mới nhất, được lắng nghe, học hỏi từ các chia sẻ của chuyên gia công nghệ Quốc tế, được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp ICT hàng đầu Việt Nam, Khoa Viễn thông 1 thông báo và kính đề nghị các thầy cô và sinh viên nhiệt tình đăng ký tham gia sự kiện theo đường link đính kèm chậm nhất trước 12h00 thứ 6, ngày 20/10/2023:

Kính đề nghị các thầy cô và CVHT các lớp phổ biến thông tin và động viên sinh viên trong lớp nhiệt tình đăng ký tham dự.
Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, sinh viên liên hệ với Văn phòng khoa Viễn thông 1 theo số ĐT: 0902290808 để được hỗ trợ giải quyết.

Trân trọng./.