Tham gia hội thảo: “Future Wireless communications and Storage systems: RSMA, Semantic communication, DNA storage”

Thông báo Danh sách phân công sinh viên tham gia các khoá học cho học phần Thực tập cơ sở (D20VT)
28/06/2023
tuyen sinh ktdl
Giới thiệu ngành Kỹ thuật dữ liệu
04/07/2023
Picture2 copy

Diễn giả: Prof. SUNGHWAN KIM, Đại học Ulsan, Hàn quốc.

Picture2

Giáo sư Kim Sunghwan, một nhà nghiên cứu hàng đầu về lĩnh vực Truyền thông và Lưu trữ không dây. Trong hội thảo lần này Prof. Kim sẽ trình bày về chủ đề “Future Wireless communications and Storage systems: RSMA, Semantic communication, DNA storage”. Đây là những xu hướng mới và thú vị trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được nghe Prof. Kim chia sẻ những kiến thức quý giá về tương lai của truyền thông không dây và lưu trữ. Đây là một hội thảo hấp dẫn và đầy cảm hứng mà bạn không nên bỏ qua!
Các bạn SV Khoa VT1 và các bạn SV khác có sự quan tâm đến lĩnh vực này thì hãy tham gia hội thảo này tại:
– Địa điểm: Lab Viettel tầng 8 nhà A2
– Thời gian: 10:00am, Thứ 3, ngày 04/07/2023