Thông báo: Danh sách phân công địa điểm thực tập tốt nghiệp khoá 2019 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông

Thông báo đăng ký thực tập cơ sở cho sinh viên ngành Kỹ thuật ĐTVT khoá 2020-2024
09/06/2023
Thông báo Danh sách phân công sinh viên tham gia các khoá học cho học phần Thực tập cơ sở (D20VT)
28/06/2023

Thực hiện kế hoạch số 459/KH-HV ngày 08/5/2022 về KH tổ chức thực tập và tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học chính quy khóa 2019-2023 ngành KT Điện tử Viễn thông;

Căn cứ văn bản tiếp nhận hướng dẫn sinh viên TTTN của các đơn vị cơ sở, Khoa Viễn thông 1 thông báo danh sách phân công địa điểm TTTN như file đính kèm. Chi tiết kế hoạch thực tập như sau:

1. Thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị cơ sở:
– Từ 03/7 đến hết ngày 18/8/2023: Sinh viên D19VT thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị cơ sở được phân công.

Lưu ý:
– Mỗi nhóm sinh viên đến cơ sở thực tập đều đã có giảng viên phụ trách và nhóm trưởng, đề nghị các bạn sinh viên được phân công làm trưởng nhóm chủ động liên hệ với giảng viên phụ trách theo số ĐT trên danh sách để biết chi tiết kế hoạch tiếp nhập và các thủ tục trong thời gian thực tập tại các đơn vị cơ sở. (Chỉ nhóm trưởng liên hệ với GV phụ trách và TB cho các thành viên trong nhóm, các bạn SV còn lại trong nhóm chỉ liên hệ với nhóm trưởng để biết kế hoạch).
– Trừ các nhóm sinh viên thực tập tại: VNPT Net; VNPT Tech; HITC; DTS; FTEL; TIN Telecom, CTIN, Công ty CP TM và CN Đức Dương, Công ty Tinasoft, ANSV, Việt Vương, HTN, tất cả những sinh viên thực tập tại các đơn vị khác đều phải làm bản đăng ký đề cương thực tập tại đơn vị cơ sở (theo mẫu đính kèm), lấy chữ ký duyệt của giảng viên phụ trách nhóm và nộp về VPK trong ngày 18/7/2022.

Kết thúc thời gian thực tập tại các đơn vị cơ sở: các nhóm sinh viên cần hoàn thiện và nộp về VPK bản chính có dấu đỏ của các loại giấy tờ sau:
1) Danh sách phân công cán bộ hướng dẫn sinh viên thực tập tốt nghiệp tại đơn vị (theo mẫu đính kèm);
2) Phiếu đánh giá, nhận xét, cho điểm của đơn vị cơ sở (theo mẫu đính kèm);
Sinh viên giữ lại bản photo các giất tờ trên để đóng vào quyển báo cáo thực tập tốt nghiệp.

2. Giải quyết vướng mắc
Trong quá trình thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị, nếu có vướng mắc, sinh viên chủ động liên hệ với giảng viên phụ trách theo số điện thoại trên danh sách hoặc Văn phòng khoa Viễn thông 1 trong giờ hành chính (cô Dung, số đt: 0902290808).
Trân trọng./.

Đính kèm:
459 KH tổ chức TT và đồ án TN D19
DANH SACH PHAN CONG SV D19VT TTTN v2
De cuong thuc tap tot nghiep D19VT
Mau dang ky de cuong thuc tap tai don vi
Mau DS phan cong CBHD TTTN
Mau Phieu danh gia KQ TTTN