Thông báo: Danh sách phân công thực tập cơ sở khóa D19 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông

Thông báo Đăng ký thực tập cơ sở ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông khóa 2019-2023
23/12/2022
Thông báo: Kế hoạch bảo vệ và chấm đồ án tốt nghiệp khóa 2018 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
03/01/2023

Thực hiện kế hoạch của Học viện về việc tổ chức thực tập cơ sở cho sinh viên các lớp Đại học chính quy khóa 2019-2023 ngành KT Điện tử Viễn thông;
Căn cứ kế hoạch của Khoa và các BM, Khoa Viễn thông 1 thông báo kế hoạch thực tập cơ sở như sau:
1. Kế hoạch thực tập:
Từ 03/01 đến hết ngày 14/01/2023: Sinh viên D19VT thực tập cơ sở tại các địa điểm được phân công (chi tiết theo file đính kèm).

Lưu ý:
– Mỗi nhóm sinh viên thực tập cơ sở đều đã có giảng viên phụ trách và nhóm trưởng, kính đề nghị các bạn sinh viên được phân công làm trưởng nhóm chủ động liên hệ với giảng viên phụ trách để biết chi tiết kế hoạch thực tập cơ sở. (Chỉ nhóm trưởng liên hệ với GV phụ trách và TB trong nhóm. Các bạn SV còn lại chủ động liên hệ với nhóm trưởng để biết chi tiết kế hoạch).

– Sinh viên thực tập cơ sở tại các đơn vị ngoài Học viện đều phải làm bản đăng ký đề cương thực tập (theo mẫu đính kèm), lấy chữ ký duyệt của giảng viên phụ trách nhóm và nộp về VPK chậm nhất trước ngày 05/01/2023.
Kết thúc thời gian thực tập tại các đơn vị ngoài Học viện: các nhóm sinh viên cần hoàn thiện và nộp về VPK bản chính có dấu đỏ Phiếu đánh giá, nhận xét, cho điểm của đơn vị cơ sở (theo mẫu đính kèm); Sinh viên giữ lại bản photo các giất tờ trên để đóng vào quyển báo cáo thực tập tốt nghiệp.

2. Giải quyết vướng mắc
Trong quá trình thực tập, nếu có vướng mắc, sinh viên chủ động liên hệ với giảng viên phụ trách hoặc Văn phòng khoa Viễn thông 1 để được hỗ trợ giải quyết bằng 1 trong 2 hình thức:
2.1. Gửi e-mail tới hòm thư dungntp1@ptit.edu.vn; trong đó phần tiêu đề ghi rõ: Hỗ trợ thực tập; phần nội dung có các thông tin về Mã SV; Họ tên và Lớp SV; nhóm TT; Nội dung cần hỗ trợ.
2.2. Liên hệ trực tiếp với Văn phòng khoa trong giờ hành chính (cô Dung, số đt: 0902290808).
Trân trọng./.

DS Phan cong TT co so v3

Mau dang ky de cuong thuc tap tai don vi

Mau Phieu danh gia KQ TTTN