Thông báo kế hoạch nộp và chấm báo cáo thực tập (Đợt vét) khóa 2017

Thông báo kế hoạch nộp và chấm báo cáo thực tập khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
06/09/2021
svtech-960
SVTech tuyển dụng các vị trí kỹ sư và trợ lý dự án
22/09/2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức thực tập và tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Khoa Viễn thông 1 thông báo kế hoạch nộp và chấm báo cáo thực tập đợt vét cho sinh viên D17VT như sau:

1. Hướng dẫn nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp:
+ Những sinh viên chưa báo cáo thực tập đợt 1 (ngày 10/9/2021) sẽ nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp vào địa chỉ email: baocaotttnvt1@gmail.com từ: 07h00 – 23h59 ngày 16/9/2021.
+ Sinh viên nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp bằng định dạng file PDF, Tiêu đề ghi: Họ và tên – Mã sinh viên – lớp
VD: Nguyễn Trường An- B18DCVT002 – lớp D17CQVT08-B
– Nội dung email:
Ghi tương tự như tiêu đề
+ Mỗi sinh viên chỉ được gửi duy nhất 01 email để nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp. Trường hợp sinh viên gửi nhầm email hoặc gửi nhiều hơn 1 lần sẽ bị trừ toàn bộ số điểm.
+ Các báo cáo thực tập nộp muộn sau 23h59 ngày 08/9/2021 sẽ bị trừ toàn bộ số điểm.

2. Hướng dẫn viết và đóng quyển báo cáo thực tập TN:
+ Nội dung báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm cả 2 phần: phần thực tập tại các đơn vị cơ sở và thực tập chuyên sâu theo chuyên đề tốt nghiệp tại Học viện. Báo cáo không quá 30 trang, chỉ trình bày những nội dung đã tìm hiểu/thực hiện trong thời gian thực tập.
+ File báo cáo thực tập hợp lệ bắt buộc phải bao gồm:
– Đề cương thực tập tại đơn vị cơ sở và bản chụp màn hình email đồng ý phê duyệt đề cương của giảng viên phụ trách;
– Bản scan nhận xét, đánh giá có chữ ký của cán bộ hướng dẫn tại đơn vị cơ sở;
(Bản danh sách phân công cán bộ hướng dẫn và nhận xét, đánh giá có chữ ký, dấu đỏ của đơn vị hướng dẫn thực tập TN các sinh viên chịu trách nhiệm nộp về VPK sau khi hết giãn cách)
– Đề cương thực tập theo chuyên đề tốt nghiệp và bản chụp màn hình email đồng ý phê duyệt đề cương của giảng viên hướng dẫn;
+ Báo cáo thực tập không hợp lệ sẽ bị trừ toàn bộ số điểm.
Thời gian chấm báo cáo thực tập TN:
+ Sinh viên báo cáo thực tập theo hình thức vấn đáp trực tuyến vào 09h00, thứ 6, ngày 17/9/2021 (Phòng thi: 70257).

Những sinh viên đã nộp báo cáo TTTN vào ngày 08/9, nhưng vì lý do bất khả kháng không thể báo cáo thực tập trong ngày 10/9, nếu muốn tham gia báo cáo thực tập vào ngày 17/9 thì liên hệ với cô Dung theo số điện thoại trên thông báo để đưa vào danh sách.

3. Giải quyết vướng mắc
Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, sinh viên chủ động liên hệ về Văn phòng khoa Viễn thông 1, ĐT: 0902290808 để được hỗ trợ giải quyết.

Trân trọng./.