Thông báo Kế hoạch nộp và chấm báo cáo tốt nghiệp Khóa 2019 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông

tuyen sinh ktdl
Giới thiệu ngành Kỹ thuật dữ liệu
04/07/2023
Thông báo Kế hoạch chấm báo cáo Thực tập cơ sở Khóa 2020 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
17/08/2023

Thực hiện kế hoạch số 459/KH-HV ngày 08/5/2023 về KH tổ chức thực tập và tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học chính quy khóa 2019-2023 ngành KT Điện tử Viễn thông Khoa Viễn thông 1 thông báo kế hoạch nộp và chấm báo cáo thực tập tốt nghiệp như sau:

1. Kế hoạch viết và nộp báo cáo TTTN:

+ Từ 21/8 đến 23/8/2023: Sinh viên hoàn thiện báo cáo thực tập tốt nghiệp.
– Báo cáo thực tập tốt nghiệp khoảng 20 đến 30 trang, chỉ trình bày những nội dung đã tìm hiểu/thực hiện trong thời gian thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị cơ sở.
– Báo cáo thực tập bắt buộc phải đóng kèm: bản chính đề cương thực tập tại đơn vị cơ sở đã được phê duyệt của giảng viên phụ trách (đối với những đơn vị yêu cầu XD đề cương); bản photo danh sách phân công cán bộ hướng dẫn của đơn vị cơ sở; bản photo nhận xét, đánh giá của đơn vị hướng dẫn TTTN.

+ Từ 08h30 đến 17h00 ngày 24/8/2023: sinh viên nộp báo cáo thực tập theo nhóm về VP Bộ môn, Khoa Viễn thông 1 cho thầy Đức.

+ Từ 22/8 đến 24/8/2023: các nhóm trưởng của các nhóm sinh viên thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị cơ sở nộp về VPK bản chính có dấu đỏ của các loại giấy tờ sau:
1) Danh sách phân công cán bộ hướng dẫn sinh viện thực tập tốt nghiệp tại đơn vị (theo mẫu);
2) Phiếu đánh giá, nhận xét, cho điểm của đơn vị cơ sở (theo mẫu);
Sinh viên giữ lại bản photo các giất tờ trên để đóng vào quyển báo cáo thực tập tốt nghiệp.

2. Kế hoạch viết và nộp báo cáo TTTN:
+ Từ 08h00 đến 17h00 thứ 2, ngày 28/8/2023: sinh viên báo cáo thực tập tại tầng 8,nhà A2 (chi tiết theo file đính kèm).

Lưu ý:
– Trước thời gian báo cáo 30 phút, mỗi lớp cử đại diện 2 sinh viên lên văn phòng Bộ môn, tầng 10, nhà A2 gặp thầy Đức để nhận và chuyển quyển báo cáo thực tập của các bạn trong lớp xuống phòng học;
– BCS lớp phân công SV trong lớp xếp thứ tự quyển báo cáo thực tập theo thứ tự báo cáo trong file danh dách đính kèm;
– Sinh viên đến báo cáo thực tập theo thứ tự trong danh sách trong thời gian trên. Trường hợp sinh viên vắng báo cáo không có đơn xin hoãn thi với lý do chính đáng sẽ bị coi như bỏ thi;

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, sinh viên chủ động liên hệ với giảng viên hướng dẫn hoặc Văn phòng khoa Viễn thông 1 trong giờ hành chính để được hỗ trợ giải quyết (cô Dung, số đt: 0902290808).

Trân trọng./.

Đính kèm: