Thông báo triệu tập tham dự chương trình “Chào tân sinh viên và trao tặng học bổng cho SV Viễn thông 2022”

Thông báo Thay đổi chuyên ngành học cho sinh viên D19VT
24/10/2022
Len dinh Vien thong 2022 1
Khoa Viễn thông 1 tổ chức “Chào tân sinh viên và trao học bổng cho sinh viên viễn thông 2022”
28/10/2022

Kính gửi: – Giảng viên khoa Viễn thông 1,
– Sinh viên các lớp ngành KT Điện tử Viễn thông khóa 2019; 2020; 2021; 2022

Thực hiện kế hoạch của Học viện, Trưởng khoa Viễn thông 1 thông báo triệu tập toàn thể các sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông tới tham dự chương trình “Chào tân sinh viên và trao tặng học bổng cho SV Viễn thông năm 2022”, nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: 17h30, thứ tư, ngày 26/10/2022

2. Địa điểm: Hội trường A2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở Đào tạo Hà Đông.

3. Thành phần:
– Toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Viễn thông 1
– Toàn thể sinh viên các lớp ngành ĐTVT khóa: 2019, 2020, 2021, 2022.

4. Nội dung:
• Doanh nghiệp:
– Giới thiệu về Doanh nghiệp;
– Chia sẻ về các vị trí, mức lương, chế độ đã ngộ, các chương trình tuyển dụng;
– Chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm làm việc trong môi trường DN, kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm chuẩn bị kiến thức, kỹ năng khi tham gia ứng tuyển, phỏng vấn;
– TB về các chương trình học bổng; trao tặng giải thưởng/học bổng cho 20 SV xuất sắc, SV vượt khó đạt thành tích cao trong học tập;
– Giao lưu, giải đáp các câu hỏi của sinh viên;
• Khoa Viễn thông 1:
– Giới thiệu về Khoa Viễn thông, chương trình đào tạo ngành KT ĐTVT;
– Tổ chức trò chơi: “Lên đỉnh Viễn thông 2022”;
– Trao giải trò chơi; giải đáp các câu hỏi của SV.

Để sớm định hướng nghề nghiệp, cũng như kịp thời khích lệ, tạo động lực cho các sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông nỗ lực cố gắng, vươn lên trong học tập, Khoa Viễn thông 1 rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các bạn sinh viên.

Kính đề nghị GVCN/CVHT; Ban cán sự các lớp đôn đốc, nhắc nhở sinh viên trong lớp mình thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Trân trọng!

Thong-bao-trieu-tap-tham du chao tan SV 2022