THÔNG BÁO V/v: tham dự chương trình hội thảo “Xu hướng ứng dụng Trí tuệ nhân tạo và Máy học trong Viễn thông (AI/ML in Telecommunication Trends)”

svtech-960
SVTECH tuyển Fresher cho các vị trí System, Security, Network, Transmission, DBA
01/06/2023
Data-Engineer-Salary_Blog-scaled-1-1400x788
Data and Intelligent Systems Lab – Nâng cao tri thức, Sáng tạo tương lai
03/06/2023

Kính gửi: – Giảng viên Khoa Viễn thông 1;
– Sinh viên các lớp ngành KT Điện tử Viễn thông khóa 2019; 2020; 2021; 2022

Thực hiện kế hoạch của Học viện về việc tổ chức thực tập cơ sở, thực tập tốt nghiệp, Trưởng khoa Viễn thông 1 thông báo triệu tập toàn thể các sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông khóa 2019; 2020, 2021, 2022 tới tham dự chương trình hội thảo: “Xu hướng ứng dụng Trí tuệ nhân tạo và Máy học trong Viễn thông (AI/ML in Telecommunication Trends)”, nội dung cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:
– Sinh viên được làm quen và tiếp cận với các công nghệ mới đang triển khai trong thực tế, từ đó có thêm thông tin và kiến thức để học các môn chuyên ngành, cũng như chuẩn bị tốt các kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết để nâng cao cơ hội ứng tuyển;
– Tham gia hội thảo là một nội dung trong chương trình thực tập cơ sở, thực tập tốt nghiệp của sinh viên D19VT, D20VT. Nội dung này sẽ được tính 01 điểm vào kết quả thực tập.

2. Thời gian: 09h15, thứ tư, ngày 07/6/2023;

3. Địa điểm: Hội trường A2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở đào tạo Hà Đông.

4. Thành phần:
– Toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Viễn thông 1;
– Sinh viên các lớp ngành kỹ thuật ĐTVT khóa: 2019, 2020, 2021, 2022.

5. Nội dung:
– Mr. Terence McCabe, Giám đốc công nghệ Nokia khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm quốc tế về sự phát triển và các thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong lĩnh vực AI; các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong Viễn thông;
– Trao đổi, thảo luận;

Đề nghị các thầy cô GVCN/CVHT; Ban cán sự các lớp thông báo, đôn đốc, nhắc nhở sinh viên trong lớp mình thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Trân trọng!

2023, Thong-bao-trieu-tap-tham du Hoi thao Nokia