Thư mời tham dự chương trình “DTS FRESHER DEVELOPER 2022”

ThongtinCuusinhvien2
Thu thập thông tin cựu sinh viên Khoa Viễn thông 1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
14/12/2021
svtech-1
SVTECH tuyển các vị trí Internship/Trainee về Dữ liệu
17/12/2021
DTS FRESHER SOFTWARE 2022 BANNER

Chương trình “DTS FRESHER DEVELOPER 2022” là chương trình lần đầu được triển khai tại DTS, nhắm đến đối tượng là các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp, nhằm mở ra các cơ hội thực tập thực tế cho các bạn, giúp các bạn đến gần hơn với các cơ hội việc làm mơ ước trong tương lai.
Chương trình được triển khai bắt đầu từ thời điểm này và kéo dài trong khoảng từ 02- 06 tháng dưới hình thức thực tập và đào tạo được triển khai song song.

Tham gia vào chương trình DTS Fresher Developer 2022, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội:
• Trở thành Thành viên chính thức tại Trung tâm Phần mềm của DTS sau khoảng thời gian đào tạo và thực tập thực tế.
• Được hướng nghiệp và tham gia trực tiếp vào các dự án triển khai Phần mềm mới nhất của DTS
• Được hưởng mức lương thực tập hấp dẫn, thời gian thực tập linh hoạt

Hình thức đăng ký:
• Đăng ký trực tiếp tại link: https://docs.google.com/forms/d/1rvgEtqf6yeLIMrEBgzX2pPmYlT0e5UxsDTQ0K-_Vv6o/edit
• Hoặc gửi CV về email: tuyendung@dts.com.vn
• Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Thuỳ: 0934 638 683/ Ms. Yến: 0977 188 948

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực về CNTT, DTS tin rằng đây sẽ là cơ hội lớn giúp các bạn sinh viên đến gần hơn với giấc mơ của chính mình.

DTS FRESHER SOFTWARE 2022 POSTER