Thu thập thông tin cựu sinh viên Khoa Viễn thông 1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Thông báo: Hướng dẫn nộp Đồ án tốt nghiệp Sinh viên Khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
10/12/2021
DTS FRESHER SOFTWARE 2022 BANNER
Thư mời tham dự chương trình “DTS FRESHER DEVELOPER 2022”
16/12/2021
ThongtinCuusinhvien2

Thân gửi các anh chị Cựu Học viên, Cựu sinh viên!

Để kết nối cộng đồng cựu học viên, sinh viên, Học viện đã và đang xây dựng mạng lưới kết nối Cựu học viên, sinh viên các Khóa theo Khoa/ Ngành với mong muốn mạng lưới trở thành diễn đàn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội hợp tác, phát triển trên con đường sự nghiệp phía trước, và cũng là nơi để các thể hệ cựu học viên, sinh viên ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ của quãng đời sinh viên.

Học viện và Khoa Viễn thông 1 rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia tích cực của các thế hệ cựu sinh viên để Mạng lưới Cựu sinh viên ngày càng phát triển vững mạnh.

Trân trọng!

Cựu học viên, cựu sinh viên xin nhấn vào đây để thực hiện khảo sát.

Ghi chú: Nếu bạn là học viện, sinh viên Khoa khác, vui lòng không điền phiếu khảo sát này.