Khoa Viễn thông 1 và Khoa Viễn thông 2 gặp mặt, giao lưu, trao đổi học thuật

Thông báo Thay đổi chuyên ngành học cho sinh viên D19VT
24/10/2022
Giao-luu-Khoa-VT1-VT2-1a

Chiều ngày 21/10/2022, đại diện Khoa Viễn thông 2 (cơ sở TP.HCM), bao gồm PGS. TS. Võ Nguyễn Quốc Bảo, ThS. Đỗ Văn Việt Em, ThS. Lê Duy Khánh đã có buổi giao lưu trao đổi và thăm quan 3 phòng Lab cùng với các lãnh đạo, giảng viên Khoa Viễn thông 1.

Giao-luu-Khoa-VT1-VT2-1

Với mục tiêu đón đầu xu hướng chuyển đổi số, hai khoa Viễn thông của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xác định mục tiêu rõ ràng đó là trao đổi các chương trình và các khoá học, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên rèn luyện, học tập và nghiên cứu.

Giao-luu-Khoa-VT1-VT2-4

Mặc dù thời gian của buổi giao lưu còn ngắn, nhưng cả hai khoa tại hai cơ sở cũng đã cập nhật được tình hình nghiên cứu và giảng dạy. Hi vọng trong thời gian tới sẽ còn có những buổi giao lưu học thuật giữa hai khoa Viễn thông nhiều hơn nữa.

Giao-luu-Khoa-VT1-VT2-2

Giao-luu-Khoa-VT1-VT2-3