Khoa VT1 và SVTECH tổ chức mô hình gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà trường

svmc_logo
SamSung SVMC (Hà Nội) tuyển dụng Kỹ sư lập trình (Fresher)
20/09/2022
Thông báo Khảo sát nguyện vọng đăng ký chuyên ngành đào tạo ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông Khóa 2019-2023
23/09/2022
svtech-ptit-2 copy

Công ty SVTECH đã được biết đến là 1 trong 3 Công ty tích hợp hệ thống hàng đầu của Việt nam, có khả năng thực hiện các dự án lớn và phức tạp ở quy mô quốc gia và thế giới.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc liên kết với các doanh nghiệp nhằm nâng cao bài giảng cũng như đẩy mạnh mối liên kết bền chặt với doanh nghiệp, khoa Viễn thông 1 đã tổ chức mô hình gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà trường trong buổi giảng dạy trong môn học cơ sở dữ liệu đã thu hút hơn 100 sinh viên khoa Viễn thông.

Nhờ mô hình này đã giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế về công việc cũng như kiến thức sâu hơn về cơ sở dữ liệu trong thực tế khi làm việc tại các Công ty hiện nay.

Hướng đến những đổi mới nhằm hoàn thiện hơn của Học Viện, khoa Viễn thông 1 luôn tích cực đổi mới sáng tạo và đẩy mạnh các cơ hội, điều kiện cho sinh viên có một mô hình bài giảng và sự gắn kết với các doanh nghiệp là tốt nhất.

svtech-ptit-1

svtech-ptit-4