Thông báo: Danh sách phân công địa điểm thực tập tốt nghiệp khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông

tuyen-dung-2
Thông báo tuyển dụng: Công ty TNHH Công nghệ Dịch vụ BCVN
30/06/2021
VNPT Technology
VNPT Technology tuyển dụng các vị trí kỹ sư
03/07/2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức thực tập cho sinh viên khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông (KH số 283/KH-HV ngày 22/04/2021);
Căn cứ văn bản tiếp nhận hướng dẫn sinh viên TTTN của các đơn vị cơ sở và đăng ký của sinh viên D17VT, Khoa Viễn thông 1 thông báo danh sách phân công địa điểm TTTN như file đính kèm. Chi tiết kế hoạch thực tập như sau:

1. Thực tập tại các đơn vị cơ sở:
Theo kế hoạch, sinh viên D17VT sẽ đi thực tập tại các đơn vị cơ sở 4 tuần, từ 19/7 đến hết ngày 3/8/2021. Mỗi nhóm sinh viên đến cơ sở thực tập đều đã có giảng viên phụ trách và nhóm trưởng, kính đề nghị các bạn sinh viên được phân công làm trưởng nhóm chủ chủ động liên hệ với giảng viên phụ trách theo số ĐT để biết chi tiết kế hoạch đi đến các đơn vị cơ sở và được hướng dẫn thực tập theo kế hoạch. (Chỉ nhóm trưởng liên hệ với GV phụ trách và TB trong nhóm, các bạn SV còn lại trong nhóm chủ động liên hệ với nhóm trưởng).

Lưu ý: Các nhóm sinh viên thực tập tại các đơn vị: Việt Vương; DTS; SunIvy; HTC-ITC; OITC; VNNIC; CMC Telecom; FPT Telecom; TIN Telecom, Tập đoàn Viettel, CTIN và các đơn vị tự liên hệ, sinh viên làm báo cáo kế hoạch công việc thực tập tại đơn vị theo mẫu đính kèm, gửi cho giảng viên phụ trách ký phê duyệt và nộp về VPK chậm nhất trước ngày 26/7/2021.

Khi kết thúc thời gian thực tập tại các đơn vị cơ sở, các nhóm sinh viên cần hoàn thiện bản danh sách phân công cán bộ hướng dẫn sinh viện thực tập và bản nhận xét, cho điểm của đơn vị cơ sở (theo mẫu đính kèm), các bản chính có dấu đỏ nộp về VPK cùng với báo cáo thực tập, bản photo đóng vào quyển báo cáo thực tập tốt nghiệp (đóng sau đề cương thực tập đã được phê duyệt).

2. Thực tập tốt nghiệp theo chuyên đề:
Theo kế hoạch, các sinh viên D17VT sẽ thực tập tốt nghiệp theo chuyên đề tại Học viện theo sự phân công của giảng viên hướng dẫn trong thời gian 2 tuần, từ 16/8 đến 27/8/2021 (DS phân công và kế hoạch thực tập sẽ được thông báo chi tiết sau)

3. Hướng dẫn viết báo cáo thực tập TN:
Quyển báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm cả 2 phần: phần thực tập tại các đơn vị cơ sở và thực tập chuyên sâu theo chuyên đề tốt nghiệp tại Học viện. Báo cáo không quá 30 trang, chỉ trình bày những nội dung đã tìm hiểu/thực hiện trong thời gian thực tập.

Báo cáo thực tập bắt buộc phải đầy đủ: đề cương thực tập tại đơn vị cơ sở đã được phê duyệt của giảng viên phụ trách (bản chính); Đề cương thực tập tốt nghiệp theo chuyên đề đã được phê duyệt của giảng viên hướng dẫn (bản chính); Danh sách phân công cán bộ hướng dẫn và nhận xét, đánh giá cho điểm của đơn vị hướng dẫn thực tập (bản photo).

4. Giải quyết vướng mắc
Trong quá trình thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị, nếu có vướng mắc, sinh viên chủ động liên hệ với giảng viên phụ trách theo số điện thoại trên danh sách hoặc Văn phòng khoa Viễn thông 1 để được hỗ trợ giải quyết bằng 1 trong 2 hình thức:
– Gửi e-mail tới hòm thư dungntp1@ptit.edu.vn; trong đó phần tiêu đề ghi rõ: Hỗ trợ đăng ký TTTN; phần nội dung có các thông tin về Mã SV; Họ tên và Lớp SV; Ngành học; Nội dung cần hỗ trợ.
– Liên hệ trực tiếp với Văn phòng khoa trong giờ hành chính (cô Dung, số đt: 0902290808).

Trân trọng./.

Đính kèm:

DS phan cong dia diem TTTN D17VT v2

De cuong thuc tap tot nghiep D17VT

Mau dang ky ke hoach thuc tap tai don vi

Mau DS phan cong CBHD TTTN

Mau Phieu danh gia KQ TTTN