Thông báo: Danh sách phân công thực tập theo chuyên đề tốt nghiệp Khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông

HTC-ITC-Logo
HTC ITC tuyển dụng lập trình viên .NET Core (Junior)
30/07/2021
VT1 ho tro sinh vien Covid
Chương trình hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
21/08/2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức thực tập cho sinh viên khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông (KH số 283/KH-HV ngày 22/04/2021);

Căn cứ kế hoạch của các Bộ môn, Khoa Viễn thông 1 thông báo danh sách phân công sinh viên thực tập theo chuyên đề tốt nghiệp như file đính kèm. Chi tiết kế hoạch thực tập như sau:

1. Thực tập tại các Bộ môn:

+ Sinh viên thực tập chuyên đề tốt nghiệp theo kế hoạch của các Bộ môn: từ 23/8 đến 03/9/2020. Trong thời gian thực tập sinh viên chịu sự phân công, quản lý và hướng dẫn trực tiếp của giáo viên hướng dẫn.

+ Từ 23/8 đến 25/8/2021: sinh viên nộp đề cương thực tập theo chuyên đề cho GVHD, GVHD phê duyệt đề cương và gửi email về VPK chậm nhất trước 10h00, ngày 26/8/2021.

2. Hướng dẫn viết báo cáo thực tập TN:

+ Quyển báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm cả 2 phần: phần thực tập tại các đơn vị cơ sở và thực tập chuyên sâu theo chuyên đề tốt nghiệp tại Học viện. Báo cáo không quá 30 trang, chỉ trình bày những nội dung đã tìm hiểu/thực hiện trong thời gian thực tập.

+ Quyển báo cáo thực tập bắt buộc phải đóng kèm: đề cương thực tập tại đơn vị cơ sở đã được phê duyệt của giảng viên phụ trách (bản chính), bản photo danh sách phân công cán bộ hướng dẫn của đơn vị cơ sở, bản photo nhận xét, đánh giá của đơn vị hướng dẫn TTTN (các bản chính có dấu đỏ các nhóm trưởng chịu trách nhiệm nộp về VPK cùng với báo cáo thực tập) và đề cương thực tập theo chuyên đề tốt nghiệp đã được phê duyệt của giảng viên hướng dẫn (bản chính).

+ Báo cáo thực tập nộp theo lớp về VPK trong ngày 07/9/2021.

3. Giải quyết vướng mắc

Trong quá trình thực tập tốt nghiệp tại bộ môn, nếu có vướng mắc, sinh viên chủ động liên hệ với giảng viên hướng dẫn theo số điện thoại trên danh sách hoặc Văn phòng khoa Viễn thông 1 để được hỗ trợ giải quyết bằng 1 trong 2 hình thức:

3.1. Gửi e-mail tới hòm thư dungntp1@ptit.edu.vn; trong đó phần tiêu đề ghi rõ: Hỗ trợ thực tập theo chuyên đề tốt nghiệp; phần nội dung có các thông tin về Mã SV; Họ tên, mã SV, lớp và nội dung cần hỗ trợ.

Trân trọng./.

Danh sách phân công giảng viên hướng dẫn thực tập tốt nghiệp theo chuyên đề TN D17VT:

D17VT-DS phan cong TT theo chuyen de TN