Chương trình hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Thông báo: Danh sách phân công thực tập theo chuyên đề tốt nghiệp Khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
14/08/2021
ThukeugoiunghoCovid19
Thư kêu gọi ủng hộ sinh viên khoa Viễn thông 1 bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
24/08/2021
VT1 ho tro sinh vien Covid
[KHOA VIỄN THÔNG 1 THÔNG BÁO]
😍 HỖ TRỢ SINH VIÊN KHOA VIỄN THÔNG ĐANG GẶP KHÓ KHĂN, ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID- 19😍
😍 Với tinh thần chung tay, hỗ trợ nhau vượt qua đại dịch, khoa VIỄN THÔNG 1- Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát động chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên, gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phải cách ly hoặc đang ở trong các khu vực bị phong tỏa, giãn cách xã hội.
😍 Qua chương trình này, khoa VIỄN THÔNG 1 hy vọng được đóng góp một phần trong công cuộc chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.
———-
– Đối tượng sinh viên: Tất cả các bạn sinh viên khoa Viễn Thông 1 đang gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch covid- 19.
– Cách thức đăng ký: Các bạn sinh viên điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới đây.
———-
☎ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
1. Cô Phương Dung (Trợ lý khoa VT): 0902290808
2. Bạn Trọng Nhân (Bí thư liên chi khoa VT): 0582726629