Thư kêu gọi ủng hộ sinh viên khoa Viễn thông 1 bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

VT1 ho tro sinh vien Covid
Chương trình hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
21/08/2021
DSunghoCovid19
Danh sách cá nhân/đơn vị ủng hộ sinh viên Khoa Viễn thông 1 bị ảnh hưởng bởi COVID-19
25/08/2021
ThukeugoiunghoCovid19

Kính gửi: – Các thầy cô giáo khoa VT1
– Các quý doanh nghiệp
– Các bạn cựu sinh viên ngành ĐTVT

Đại dịch Covid-19 hiện vẫn đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khoẻ và cả tính mạng của mỗi người dân trên khắp đất nước Việt Nam. Cùng với cả nước, thành phố Hà Nội đã thực hiện giãn cách xã hội trong thời gian dài. Điều này là cần thiết trong điều kiện chống dịch, tuy nhiên cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của các em sinh viên tỉnh xa bị mắc kẹt tại Hà Nội không thể trở về địa phương. Mặc dù chính phủ, thành phố và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã có nhiều biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ nhưng qua khảo sát, hiện vẫn còn gần 300 sinh viên ngành Điện tử Viễn thông đang ở tại các khu trọ với điều kiện sống rất khó khăn.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, chung tay chống dịch, tập thể các thầy cô giáo của khoa Viễn thông 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã cùng chia sẻ và đóng góp để tạo lập quỹ hỗ trợ các em sinh viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch. Tuy nhiên, nguồn lực của khoa vẫn còn hạn chế so với nhu cầu cần được hỗ trợ của các em sinh viên.

Bởi vậy, chúng tôi viết thư ngỏ kêu gọi sự ủng hộ, đồng lòng hơn nữa của các quý thầy cô – những người vẫn luôn coi các em sinh viên như con em của mình, các quý công ty/doanh nghiệp – những đơn vị đã nhiều năm gắn bó, đồng hành với các hoạt động của khoa, cũng như các bạn cựu sinh viên đã từng gắn bó dưới mái nhà khoa Viễn thông 1, với khả năng của mình cùng chung tay, ủng hộ để tiếp sức cho các em sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn này của đại dịch. Chúng tôi xin được tri ân sự hỗ trợ của quý doanh nghiệp và các bạn cựu sinh viên trên Website và trang Facebook chính thức của khoa Viễn thông 1.

Rất mong nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của quý thầy cô, quý doanh nghiệp và các bạn cựu sinh viên. Mọi sự đóng góp xin được tiếp nhận tại:

Khoa Viễn thông 1, tầng 10, nhà A2, Học viện Công nghệ BCVT, Km 10, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Tài khoản: 03201018943777, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB), Nguyễn Thị Phương Dung (Trợ lý khoa).

Xin trân trọng cảm ơn./.

Thay mặt tập thể giảng viên khoa VT1

Trưởng khoa