Thông báo kế hoạch bảo vệ và chấm Đồ án tốt nghiệp Khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông

Chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết
Những điểm tích cực trong hoạt động liên kết giữa Khoa Viễn thông 1 với Doanh nghiệp
24/12/2021
Data-Engineer-Salary_Blog-scaled-1-1400x788
Cơ hội dành cho các bạn Fresher – Sinh viên năm 3,4 & mới tốt nghiệp – Mảng System/Network/Data
14/02/2022

Thực hiện kế hoạch tốt nghiệp của sinh viên khóa 2017 ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Khoa Viễn thông 1 thông báo kế hoạch chấm đồ án tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian chấm đồ án tốt nghiệp:

+ Sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp theo hình thức vấn đáp trực tuyến từ 08h00 đến 18h00, thứ 5, ngày 13/01/2022

+ Danh sách phân công sinh viên bảo bệ đồ án tốt nghiệp (chi tiết theo file đính kèm).

+ (ID phòng Trans và thời gian làm việc cụ thể của các HĐ sẽ được cập nhật trong ngày 11/01/2021).

2. Yêu cầu về đk bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến:

+ Sinh viên chuẩn bị điều kiện về địa điểm, đường truyền internet, thiết bị hỗ trợ: micro, webcam, camera,… để bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến theo đúng quy định của Học viện tại QĐ số 594/QĐ-HV về việc tổ chức đánh giá đồ án, khóa luận, luận án TN theo hình thức trực tuyến trong thời gian dịch Covid-19 tại Học viện Công nghệ BCVT (chi tiết theo file đính kèm).

+ Sinh viên nộp file đồ án TN về VPK theo đường link chậm nhất trước 08h00 thứ 4, ngày 12/01/2021:
Sinh viên nộp 01 file định dạng PDF, đặt tên file theo quy tắc: Hội đồng – Họ và tên – Mã sinh viên (Ví dụ: Hội đồng 1 – Nguyễn Văn A – B17DCVT123).

+ Trong trường hợp không thể bảo vệ đồ án trực tuyến, sinh viên làm đơn gửi về địa chỉ email: khoavienthong1@ptit.edu.vntrungtamkhaothi@ptit.edu.vn để xin hoãn bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

3. Yêu cầu nộp lưu chiểu đồ án TN sau khi kết thúc bảo vệ ĐATN:

+ Sinh viên nộp 01 file định dạng PDF đồ án TN theo quy định chuẩn của Học viện về font chữ, cỡ chữ, chương, mục,…(đã bao gồm đầy đủ đề cương đồ án TN đã được phê duyệt, nhận xét cho điểm của GV hướng dẫn, GV phản biện) về Học viện theo địa chỉ email: ilc@ptit.edu.vn;

+ Mỗi sinh viên chỉ được gửi duy nhất 01 email để nộp đồ án tốt nghiệp.
Tên file và tên chủ đề email ghi rõ: Đồ án – Họ tên sinh viên – Mã sinh viên (VD: Đồ án – Nguyễn Văn A – B17DCVT123).

+ Thời hạn nộp: trong vòng 3 ngày, sau khi kết thúc đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp .
(Những sinh viên không hoàn thành việc gửi đồ án sẽ không đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp).

4. Giải quyết vướng mắc

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, sinh viên chủ động liên hệ về Văn phòng khoa Viễn thông 1, ĐT: 0902290808 để được hỗ trợ giải quyết.

Trân trọng./.

Đính kèm: